Văn hóa & Giá trị

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu

Làn da cũng như tâm hồn, cần có sự chăm sóc đúng cách. Để làm được điều đó, Calla Skinsoul am hiểu rất rõ đặc điểm làn da người phụ nữ Việt và “nhìn thấu” suy nghĩ, nỗi lo lắng và những áp lực mà họ đang đối mặt mỗi ngày. Đó là sự đồng điệu về tâm hồn.

Khuyến khích

Calla Skinsoul luôn mong muốn người phụ nữ Việt tự do làm chủ bản thân mình, chăm sóc làn da và tâm hồn theo cách của riêng mình, bởi mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp, có quyền sống cho chính mình.

Trách nhiệm

Mọi hoạt động của chúng tôi đều được dựa trên sự trung thực – minh bạch về thông tin. Calla Skinsoul cũng sẽ nỗ lực tạo ra các phương thức lắng nghe phản hồi của đối tác và người tiêu dùng nhiều hơn để liên tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm và chính sách dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa của người tiêu dùng.

An toàn

Mọi sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp của Calla Skinsoul đều phải đảm bảo 100% an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết không sản xuất những sản phẩm kém chất lượng, gây dị ứng cho làn da của bạn.

Tích cực

Calla Skinsoul đại diện cho suy nghĩ tích cực, hành động tích cực nhằm hướng tới cuộc sống tích cực cho người phụ nữ Việt. Cuộc sống hiện đại vốn có quá nhiều áp lực, do đó Calla Skinsoul muốn góp phần tạo nên sự cân bằng trong đời sống tinh thần.

Văn hóa doanh nghiệp

Tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân

Tại Calla Skinsoul, bạn được là chính bạn. Không có bất kỳ sự phân biệt nào, dù bạn nói giọng Nam hay Bắc, thấp hay cao, gầy hay béo. Chúng tôi chấp nhận sự khác biệt của các thành viên trong ngôi nhà chung Calla, giống như sự đa dạng của làn da và tâm hồn mỗi người phụ nữ Việt.

Cân bằng công việc với cuộc sống thường ngày

Cuộc sống vốn nhiều áp lực và nó không có điểm dừng. Vì vậy, tại Calla Skinsoul, chúng tôi khuyến khích mọi người hãy cân bằng hai thế giới: công việc và cuộc sống cá nhân. Bởi, với Callla, người phụ nữ hạnh phúc là một người hết mình trong công việc nhưng cũng không quên chăm sóc bản thân hàng ngày.

Trách nhiệm với mỗi lời nói và hành động

Mỗi thành viên của Calla Skinsoul đều phải có đức tính trung thực và dám làm mọi thứ để đạt được cam kết của mình. Khi bạn có trách nhiệm với bản thân, với những người xung quanh thì bạn sẽ có trách nhiệm với tổ chức, với đối tác, với người tiêu dùng. Chúng ta đang sống trong một xã hội mà ở đó niềm tin là thứ vô giá, vì vậy mọi thành viên Calla Skinsoul không được phép đánh mất niềm tin ấy, mà phải vun đắp nó ngày càng lớn mạnh.

Lắng nghe & Chia sẻ nhiều hơn nữa

Giá trị cốt lõi của Calla Skinsoul là “Thấu hiểu”. Để làm được điều đó, mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Calla phải không ngừng lắng nghe, không ngừng chia sẻ, để có thể cảm thông và có tiếng nói chung với những người xung quanh và vời người tiêu dùng. Lắng nghe là một kỹ năng khó, nó cần mỗi người phải hạ bớt cái “tôi” của mình xuống. Chia sẻ là một kỹ năng phức tạp, nó yêu cầu con người phải sẵn sàng và tự nguyện.

Sống tích cực và chủ động

Tích cực là sống lạc quan, hướng thiện để cuộc sống mỗi ngày có thêm niềm vui và bớt đi sự bực tức. Chủ động là sống theo kế hoạch, dự định của mình mà không phải do người khác áp đặt. Calla Skinsoul hướng mỗi thành viên sống theo hai tiêu chí này để giúp họ dần dần có được sự hạnh phúc tự thân, niềm hạnh phúc giản dị của chính họ.