Câu chuyện thương hiệu

Calla – loài hoa của vẻ đẹp thuần khiết

Tên thương hiệu Calla được lấy từ tên một loài hoa họ loa kèn: Calla Lily (còn gọi là hoa Rum). Nguyên gốc tên gọi này trong tiếng Hi Lạp là “vẻ đẹp thuần khiết”, và cũng sẽ chẳng quá lời nếu ta gọi Calla là “nữ hoàng các loài hoa”. Hoa Calla thường được chọn là hoa cầm tay của cô dâu, bởi sự mềm mại của cánh hoa, màu trắng tinh khiết của bông hoa và hương thơm dễ chịu tỏa ra từ nhụy hoa. Chúng tôi chọn cái tên này cũng vì muốn gợi liên tưởng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại: xinh đẹp ở vẻ bề ngoài và mạnh mẽ trong nội tâm, đi lên từ nội lực và luôn biết chăm sóc bản thân mình.

Dưỡng da. Dưỡng cả tâm hồn

Bạn có tin làn da cũng có cảm xúc không? Calla tin điều đó. Làn da chính là sự biểu thị của tâm hồn người phụ nữ. Sự sạm đen, khô da, mụn hay các nếp nhăn không chỉ là hiện tượng của lão hóa da theo thời gian, mà còn là dấu hiệu của mệt mỏi, căng thẳng và bất ổn tâm lý. Chủ nhân của làn da có trạng thái tâm lý như thế nào sẽ phản ánh trực tiếp thông qua biểu hiện trên da. Chính vì vậy, bên cạnh việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm hay các biện pháp trị liệu vật lý, phụ nữ cần bồi dưỡng cả cuộc sống tinh thần của mình. Các hoạt động theo sở thích cá nhân sẽ là biện pháp tốt nhất cải thiện tâm hồn bạn. Tham gia một lớp học nấu ăn, đi du lịch một tháng một lần hay duy trì việc đọc sách hàng tuần… sẽ là cách khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống đủ đầy và phong phú. Hãy tin Calla đi, bạn sẽ thấy thế giới này còn rất nhiều điều thú vị và hay ho ngoài công việc.

Sự khích lệ, thúc đẩy người phụ nữ giải phóng chính mình

Tại sao sinh ra là phụ nữ Việt lại phải gắn mình với bếp núc, nội trợ? Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhạc sĩ/ca sĩ, một doanh nhân, nhà văn hay thậm chí là một thợ cơ khí nếu bạn đam mê. Đã qua rồi cái thời mà phụ nữ chúng ta chỉ đóng vai phụ trong xã hội. Giờ đây, tại Calla Skinsoul, chúng tôi đề cao sự độc lập của người phụ nữ và luôn khuyến khích họ thực hiện các hoạt động bồi dưỡng tâm hồn và theo đuổi đam mê của cá nhân mình. Chỉ khi giải phóng chính mình thoát khỏi “ách áp bức” của các áp lực của cuộc hàng ngày, bạn mới có thể hiểu được chính bản thân mình khao khát điều gì, có thể lắng nghe cơ thể mình và từ đó tạo lập một cuộc sống tốt hơn.