Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…

GALA TỔNG KẾT NĂM CALLA SKINSOUL KHU VỰC MIỀN NAM

Ngày 21-1-2018 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Calla Skinsoul vừa tổ chức Gala tổng kết năm khu vực miền nam. Buổi gala được tổ chức ấm cúng, sang trọng tại trung tâm hội nghị Unique – Q. Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh.

Calla Skinsoul là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp phát triển rất mạnh trong thời gian vừa qua. Mặc dù là hãng mỹ phẩm mới nhưng bằng chất lượng và sự minh bạch trong khâu sản xuất, thương hiệu Cala Skinsoul đã khẳng định được vị thế của sản phẩm trong thị trường những như lấy được lòng tin của khách hàng đối với mỹ phẩm Việt Nam.

Tham dự buổi Gala, đại diện công ty TNHH Dương Trần bà Trần Ánh Dương cũng đến chung vui và có những chia sẻ chân thành về tình hình phát triển thương hiệu khu vực miền nam. Theo bà chia sẻ: “ Khu vực miền nam là một thị trường vàng trong ngành mỹ phẩm. Tuy nhiên trong hơn một năm hoạt đông, Calla Skinsoul vẫn chưa phát triển được thị trường khu vực này xứng tầm tiềm năng của nó”. Theo bà Trần Ánh Dương, đây là một điều tiếc nuối nhất trong năm 2017 và bà cũng khẳng định trong năm 2018 “ Calla sẽ dồn tổng lực để phát triển thị trường khu vực miền nam và đưa thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Calla Skinsoul ra thị trường quốc tế”.

Bà Trần Ánh Dương – đại diện thương hiệu mỹ phẩm Calla Skinsoul phát biểu trong buổi gala

Mở đầu cho kế hoạch phát triển thị trường miền nam, Công ty TNHH Dương Trần đã tổ chức ký kết hợp đồng với đại lý Trương Thị Tâm khu vực Bình Dương. Đây được coi như phát súng đầu tiên của Calla Skisoul tấn công thị trường miền nam trong năm 2018.

Lễ ký kết hợp đồng với nhà phân phối khu vực Bình Dương

Trong khuôn khổ buổi gala, đại diện Công ty TNHH Dương Trần cũng trao bằng chứng nhận và quà tặng cho các nhà phân phối, đại lý các cấp khu vực miền nam. Bên cạnh đó, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Calla Skinsoul cũng công bố những quyền lợi “có một không hai” khi gắn bó và phát triển cùng thương hiệu. Cụ thể như sau:

  • Được làm sổ lương lưu nếu gắn bó với Calla Skinsoul trên 3 năm
  • Được tặng nhà ở Hà Nội hoặc Sài Gòn nếu gắn bó với Calla Skinsoul trên 10 năm
  • Được tham gia các hoạt động thiện nguyện do công ty tổ chức
  • Được hưởng thưởng doanh thu, thưởng tết
  • Được tặng những phần quà vô cùng giá trị như IP X, xe máy SH, siêu xe Mercedes nếu đạt doanh thu
Trao giấy chứng nhận và quà tặng cho các nhà phân phối, đại lý xuất sắc khu vực miền nam

Có thể thấy rằng, Calla Skinsoul là một môi trường kinh doanh rất đặc biệt. Một thương hiệu sạch cả về chất lượng là một điều hiếm có trong thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Buổi Gala trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ từ chính các nhà phân phối, đại lý. Đúng với tinh thần của Calla Skinsoul “ làm hết sức, chơi hết mình” các cô gái đến với buổi Gala đã trút bỏ hình ảnh những bà mẹ bỉm sữa, cô nhân viên văn phòng, thậm chí là công nhân viên chức nhà nước hàng ngày để trở thành những cô gái xinh đẹp, tự tin và tài năng, vui vẻ. Có lẽ nếu không tham gia vào gia đình Calla Skinsoul, không biết đến bao giờ những cô gái này mới dám thoát ra khỏi vỏ bọc, sống với đam mê của chính mình.

Các nhà phân phối, đại lý mang không khí xuân sang cho buổi Gala qua các tiết mục văn nghệ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gala

Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…