Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…

Gala tri ân khách hàng của Calla Skinsoul tại miền nam

Ngày 21/1, toàn bộ đối tác đồng thời cũng là khách hàng, nhà phân phối, đại lý các cấp của thương hiệu mỹ phẩm Calla Skinsoul đã đến trung tâm hội nghị Unique quận Tân Bình, Sài Gòn để tham dự event Gala tổng kết năm khu vực miền nam– sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của Calla Skinsoul.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 100 thành viên là các nhà phân phối, đại lý các cấp tại khu vực phía nam. Trong khuôn khổ buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng mới đến đại diện các cơ quan truyền thông, đối tác hợp tác sản xuất, cung cấp nguyên liệu cho Calla Skinsoul.

 

Gala tổng kết năm được tổ chức như một buổi tri ân của ban lãnh đạo công ty TNHH Dương Trần đến tất cả các nhà phân phối, đại lý đã tin tưởng và đồng hành cùng Calla Skinsoul trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, buổi Gala cũng là sự kiện để các khách hàng cũng là nhà phân phối, đại lý giao lưu, gắn kết và hiểu rõ hơn về công ty. Giúp các nhà phân phối hiểu được mục tiêu định hướng, triết lý kinh doanh và nền tảng vững chắc của hệ thống Calla Skinsoul. Qua buổi Gala, các nhà phân phối, đại lý cũng có cái nhìn toàn diện hơn về quy mô và tiềm năng phát triển của công ty.

Trong bài phát biểu, bà Trần Ánh Dương – đại diện ban lãnh đạo công ty TNHH Dương Trần cũng bày tỏ niềm tự hào khi sản phẩm của Calla Skinsoul đã được người tiêu dùng công nhận chất lượng.

Lựa chọn đối đầu với những ông lớn trong ngành mỹ phẩm thế giới là một sự liều lĩnh của chính bản thân tôi. Bởi hơn ai hết, tôi hiểu ngành mỹ phẩm hiện nay đang cạnh tranh khốc liệt ra sao. Tuy nhiên trong sâu thẳm trái tim mình, tôi tin sự đam mê và cái tâm muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt sẽ chiến thắng tất cả. Tôi tin sự đầu tư tiền bạc, công sức vào nghiên cứu, phát triển công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm thì dần dần đứa con tinh thần của tôi sẽ được người tiêu dùng đón nhận. Và cho đến thời điểm này, sau hơn một năm phát triển với những thành công bước đầu đã đủ chứng minh con đường tôi đang đi là đúng đắn.”

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ buổi Gala ban lãnh đạo công ty TNHH Dương Trần cũng đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp đồng với nhà phân phối Trương Thị Tâm khu vực Bình Dương như một minh chứng cho lời cam kết dồn tổng lực phát triển thị trường miền nam trong năm 2018 của Calla Skinsoul.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Gala

 

Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…