Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick name dễ thương Hòa Minhon – Vĩnh Chân, Hạ Hòa, Phú Thọ đã trở thành nhà phân phối xuất sắc khu vực Việt Trì – Phú Thọ.

Quả thực không có gì qua nhanh bằng thời gian. Nhớ lại thời điểm hơn 1 năm trước, cái này mà cô gái bé nhỏ tìm đến Calla Skinsoul khi mà đã bế tắc với cuộc sống. Không biết phải làm sao để xoay ra tiền chăm con khi mà đồng lương của chồng quá ít ỏi. Tháng nào cũng thiếu trước hụt sau mà không dám mở lời nhờ bố mẹ giúp đỡ. Từ ngày nghỉ việc vì động thai, cuộc sống của hai vợ chồng phụ thuộc hoàn toàn vào lương chồng. Giờ có thêm em bé là thêm bao khoản chi tiêu. Tháng nào cũng cháy túi mà không biết bấu víu vào đâu nhất là khi con ốm, bệnh.  Sau bao ngày từ stress, đến chán nản, cãi vã triền miên, cuối cùng Hòa cũng bắt buộc phải gồng mình lên, tìm ra lối thoát cho gia đình.

Tìm đến với Calla Skinsoul với số vốn vỏn vẹn 3 triệu đồng “mượn tạm” tiền bỉm sữa của con. Rồi cố gắng xoay sở, giấu chồng đi vay thêm cả mẹ đẻ được cả thay 10 triệu lấy vốn nhập hàng với ước mơ mỗi ngày kiếm thêm 100 nghìn phụ chồng tiền bỉm sữa cho con, san sẻ áp lực với chồng để gia đình bớt lục đục, cãi vã vì tiền. “Mới làm cũng sợ lắm chứ, khi mà không biết một chút gì về kinh doanh. Vừa làm vừa sợ lỗ vốn, mất tiền, mang nợ vào người”. Nhưng thật may mắn vì luôn có những người bạn “chưa từng gặp mặt” trong nhóm gia đình Calla lúc nào cũng sẵn sàng chỉ dạy, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệp bán hàng thậm chí cả những mẹo bán hàng làm sao để ra đơn. Đặc biệt, “tôi luôn có một người chị – CEO thương hiệu Calla Skinsoul đồng hành cùng. Chị chia sẻ cho tôi tất cả mọi kinh nghiệm chị có, câu chuyện khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, những hôm thức đến 1,2 giờ sáng, gõ bàn phím đến rộp cả 10 đầu ngón tay, làm việc như rô bốt, đầu óc căng như dây đàn rồi mới có ngày hôm nay của chị…..tất cả, tất cả mọi thứ chị kể tôi đều lưu cẩn thận vào 1 góc, thi thoảng lôi ra gặm nhấm làm động lực cho chính mình” – Bạn Bùi Thị Thanh Hòa chia sẻ .

Đối với Hòa, Calla không chỉ là sự nghiệp, mà nó đã trở thành đam mê .

Bố mẹ đẻ từ phản đối, hoài nghi cho đến tự hào vì cô con gái tài giỏi.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái này đã chứng mình được cho bố mẹ rằng mình đã “không bị lừa”, mình đã đi đúng hướng và thành công. Tham dự buổi lễ tổng kết cuối năm calla skinsoul, trở về nhà cầm 3 món quà vô giá trên tay, bằng khen nhà phân phối xuất sắc 2017, bảng thưởng tết 2017 và chuyến du lịch hàn quốc miễn phí đầu năm 2018. Hòa chia sẻ : “Mẹ tôi tự hào lắm, bà cứ ngắm qua ngắm lại mãi rồi bảo phải treo tất cả lên cạnh huân huy chương của bố với bằng khen của chồng tôi”.

Không dấu nổi niềm vui khi nhìn thành quả sau hơn 1 năm phấn đấu của bản thân

Calla Skinsoul đã thắp lửa cho ước mơ của các cô gái như vậy đó. Từ một bà mẹ bỉm sữa với ước mơ kiếm 100 nghìn mỗi ngày, chưa bao giờ dám nghĩ có thể sở hữu một ngôi nhà 3 tầng cho chính mình làm nên. Chưa bao giờ nghĩ có thể bán được cả 100 đơn/ ngày. Nhưng cô ấy đã dám đập vỡ vỏ ốc tự ti của bản thân, dám đương đầu với khó khăn, dám thử thách bản thân và giờ cô ấy đã có trong tay những thứ mà biết bao người mơ ước. Bản thân cô gái ấy bây giờ cũng đang tiếp lửa cho rất rất nhiều người khác có hoàn cảnh như mình. Hi vọng, những ngọn lửa ấm áp của tình người, của sự sẻ chia sẽ góp phần viết tiếp ước mơ dang dở của những cô gái Calla Skinsoul.

Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…