Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…

Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

“Kính thưa Các vị khách quý, Thưa các nhà phân phối và đại lý các cấp !
Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám đốc tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, toàn thể nhà phân phối, đại lý các cấp đã đến tham dự Gala tổng kết năm của Calla Skinsoul ngày hôm nay!
Thưa quý vị khách quý và các bạn, Calla Skinsoul là một thương hiệu mỹ phẩm còn rất non trẻ trên thị trường Việt Nam. Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm Việt đang bị bão hòa, rối loạn giữa hàng kém chất lượng và hàng đạt tiêu chuẩn. Đưa thương hiệu đi lên trong một thời gian ngắn như vậy là cả một thách thức lớn đối với cán bộ nhân viên Calla Skinsoul. Tuy nhiên toàn bộ hệ thống nhân viên đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phấn đấu để mang đến kết quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh năm 2017.
Và hôm nay, trong không khí tưng bừng của buổi lễ Gala tổng kết năm Calla Skinsoul và chương trình chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, tôi xin được gửi đến toàn thể các vị khách quý, các nhà phân phối và toàn thể đại lý các cấp lời cảm ơn chân thành nhất.
Thưa quý vị, cuối năm là thời gian lắng đọng, tri tân, nhân dịp xuân về, nhân danh cá nhân và ban giám đốc công ty TNHH Dương Trần, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, những người anh, người chị, người bạn, người em,… đã giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẻ của tôi, đã thực hiện và chung vui cùng hoạt động của tôi cùng ban lãnh đạo công ty trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, tôi hiểu và thông cảm cho mối quan tâm, lo lắng, tôi mừng vui với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ dù còn rất nhỏ của từng người vì đó cũng là mối quan tâm lo lắng, đó cũng là kết quả, thành công của tôi. Những kết quả tốt đẹp và niềm vui có được hôm nay khó trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa nếu thiếu sự tham gia đóng góp của từng cá nhân đã cùng tôi trong những công việc không ít khó khăn mà cũng rất nhiều ý nghĩa này.
Thưa quý vị, nhìn lại chặng đường một năm qua của Calla Skinsoul, nghĩ về mục tiêu lớn mà Calla đang phấn đấu là đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Đây cũng là ước mơ, là khát vọng của chúng tôi, những người đã dùng tâm huyết để sang lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Calla Skinsoul. Dẫu biết đó là mục tiêu vô cùng khó khăn, tuy nhiên chính sự khó khăn đó sẽ trở thành động lực và đòn bảy để tôi và các bạn cùng cố gắng, cùng nỗ lực và quyết tâm biến điều không thể trở thành có thể. Một năm hoạt động của công ty có lúc thăng, lúc trầm, nhưng tôi tin ngày hôm qua khó khăn, ngày hôm nay khó khăn hơn nhưng ngày mai sẽ là một ngày tuyệt vời. Chưa bao giờ tôi mất niềm tin vào thương hiệu mà mình đã đổ mồ hôi, công sức ra gây dựng. Vì bên cạnh tôi còn có hơn 5000 nhà phân phối, đại lý các cấp trên toàn quốc luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Năm 2018 sẽ là một năm dự báo nhiều khởi sắc của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Calla Skinsoul với những kế hoạch ký kết hợp đồng với đối tác Hàn Quốc trong khâu sản xuất và đầu tư phát triển thương hiệu ở thị trường Châu Âu, Châu Á. Dẫu biết sẽ có nhiều thách thức, nhưng chúng tôi tự hứa với lòng mình những gì trước giờ chưa ai làm, nhất định Calla Skinsoul sẽ làm được.
Quý vị thân mến, nhiều nhà phân tích đã dự báo 2018 sẽ là một năm khởi sắc của nền kinh tế toàn cầu. Nhưng cũng giống như cuộc sống quanh ta, đêm nay, ngày mai vẫn luôn là màn đêm bí ẩn, khó đoán định, đầy những rủi may, bất trắc. Tuy nhiên tôi cũng như các bạn đều biết và cảm nhận ánh sáng. Ánh sáng ở đây được xem như học vấn, năng lực, trí tuệ, niềm tin; ánh sáng được xem như niềm hy vọng, nhân cách sống và lòng nhân ái của mỗi con người sẽ là sức mạnh mà không có đối thủ nào có thể ngăn cản sự thành công của chúng ta.
Một đốm sáng nhỏ, cũng đủ cho nhiều người tìm ra lối đi. Lòng tốt và niềm tin cũng vậy, sẽ đủ để xua tan đố kỵ, hẹp hòi, ích kỷ, tự ty quanh nó và quanh người khác để ta có thể vững tin và thấy rõ trong bóng đêm cuộc đời. Các Bạn có biết rằng mỗi chúng ta đều đã là một ngọn nến tiềm tàng ánh sáng, mỗi chúng ta tiềm tàng kiến thức, kỹ năng, năng lực và tình thương yêu. Chỉ có điều năng lượng tiềm tàng ấy của mỗi chúng ta chưa được đốt lên, hay chưa được đốt lên đồng bộ, nên kết quả của ta còn rất hạn chế. Và chỉ khi tích hợp được nguồn năng lượng đó, ta sẽ đạt được điều kỳ diệu! Chúng ta có thể tin rằng từ hôm nay mỗi thành viên của Calla Skinsoul là một ngọn lửa, một nguồn năng lượng tiềm tàng cùng nhau đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty. Ánh sáng niềm tin và nguồn năng lượng của các bạn sẽ là kim chỉ nam dẫn lối cho tất cả chúng ta giữa thị trường đầy biến động sắp tới.
Cũng từ hôm nay, các bạn hãy luôn nhớ rằng đã có người thắp lửa cho ngọn nến ánh sáng tiềm tàng trong bạn, đã nhận ra chân giá trị của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng làm cho cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã từng chia lửa của mình cho người khác.
Xin hãy giữ ngọn lửa hôm nay như một kỷ niệm đẹp trong đời, dù mai này vì cuộc sống ta có thể xa nhau, hãy luôn giữ ngọn lửa của nhiệt tâm, kiến thức, của niềm tin chiến thắng, của năng lực và lòng vị tha của tình nhân ái quý giá trong mỗi chúng ta!

Kính thưa các vị khách quý, thưa các nhà phân phối, đại lý các cấp !

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng tại đây trước các bạn – những người phụ nữ đầy nhiệt huyết và khát khao khẳng định bản thân trong cuộc sống. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng những gương mặt này sẽ cùng nhau làm nên kỳ tích của Calla Skinsoul trên thị trường trong thời gian tới. Và ngày hôm nay, với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, chúng ta hãy cùng chung vui trong tinh thần đoàn kết và thân ái chào mừng xuân Mậu Tuất 2018.
Thay mặt ban giám đốc công ty TMHH Dương Trần, tôi xin phép được gửi lời chúc sức khỏe – tài lộc – bình an đến với tất cả quý vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý các cấp và toàn thể cán bộ nhân viên có mặt trong buổi ngày hôm nay.
Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý các cấp đã đến chung vui, cùng chia sẻ thân tình trong đêm Gala tổng kết năm của Calla Skinsoul. Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến tất cả quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Calla Skinsoul trong thời gian qua.
Chân thành cảm ơn ! “

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Gala tổng kết cuối năm Calla Skinsoul:

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Huy và phó tổng giám đốc Trần Ánh Dương tại buổi lễ
Tiết mục văn nghệ mừng xuân mới do các nhà phân phối, đại lý thể hiện
Talk Show tọa đàm với chuyên gia da liễu Định Thị Ngọc Vân
Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Calla Skinsoul trao quà là 14 suất du lịch Châu Âu – Hàn Quốc cho  các nhà phân phối, đại lý xuất sắc
Trao bằng khen cho các nhà phân phối, tổng đại lý xuất sắc
Các khách mời hào hứng tham gia mini game tương tác

Trích đoạn bài phát biểu của tổng giám đốc công ty TNHH Dương Trần

Hy vọng rằng, đây sẽ là một món quà tri ân của chúng tôi đến…

Hành trình chinh phục ước mơ của cô gái đến từ vùng Trung du

Hơn một năm đồng hành cùng Calla Skinsoul, cô gái nhỏ bé có cái nick…