Nhà máy sản xuất

Hiện tại, các sản phẩm mang thương hiệu Calla Skinsoul đang được sản xuất trực tiếp tại 2 nhà máy đặt ở Đà Nẵng, Việt NamSeoul, Hàn Quốc. Với dây chuyền hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dược – hóa mỹ phẩm, đồng thời đầu tư vào bộ phận Nghiên cứu và Phát triển một cách bài bản, chúng tôi tin rằng sản phẩm của mình có được chất lượng ngang bằng với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.

Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi:

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dược – hóa mỹ phẩm chuyên nghiệp lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu với đội ngũ chuyên gia là các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học. Chúng tôi nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt, là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng

Nhà máy sản xuất sản xuất của Calla Skinsoul tại Việt Nam và Hàn Quốc được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm

 

Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe

Tại nhà máy của Calla Skinsoul, nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy luôn đảm bảo về chất lượng đầu vào. Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm Calla Skinsoul đều được sản xuất gia công theo tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt các sản phẩm đều được sản xuất bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên với tỉ lệ đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng. Không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân và Dexamethason, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. .